บทความ

พื้นอุตสาหกรรม 3 แบบที่ดีที่สุดในตลาด

พื้นอุตสาหกรรมมีวัสดุหลายแบบที่แตกต่างกันออกไปให้เลือกใช้ การปฏิบัติงานของบริษัทให้ราบรื่น ควบคู่ไปกับการดูแลรักษาพื้นเพื่อปรับปรุงให้ดีอยู่ตลอดเวลาไม่ใช่เรื่องง่าย ปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงคือ ความทนทานและราคาคุ้มค่า

พื้นพียู: พื้นอุตสาหกรรมยอดนิยมที่ตรงความต้องการหลากหลาย

พื้นคอนกรีตเปลือยสามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และทนแรงดันสูงได้ดี แต่หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ดูแลหรือไม่เคลือบผิว ก็จะเกิดความเสียหายจากการใช้งานในแต่ละวัน นอกจากนี้ ฝุ่น สารเคมี น้ำมัน และสารอื่น ๆ ที่หกลงพื้นยังทำลายโครงสร้างคอนกรีต

ประเภท การใช้งาน และข้อดีของพื้นอีพ็อกซี่

พื้น Epoxy คือพื้นเคลือบสารเคมีที่ใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ พื้นจะถูกเคลือบอีพ็อกซี่หลายชั้น ความหนาขั้นต่ำ 2 มิลลิเมตร เป็นที่รู้จักในอีกชื่อว่า พื้นเรซิ่น มีความทนทานสูง ใช้งานได้นาน ปรับแต่งได้ และสามารถใช้ตกแต่งพื้นผิวทุกประเภท

พื้น ESD: การป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

พื้น ESD คือระบบที่ทำหน้าที่นำไฟฟ้าสถิตที่เรียกว่า ไฟฟ้าที่ร่างกายสร้าง (BVG) จากการเคลื่อนที่สัมผัสพื้นผิววัสดุซึ่งสะสมอยู่ในร่างกายไปสู่หลักดิน เพื่อควบคุมกระแสไฟฟ้าลงดินอย่างปลอดภัยในจุดที่ต้องการ

พื้นกันไฟฟ้าสถิตสำหรับโรงงานของคุณ

การป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ คือการยับยั้งประจุไฟฟ้าที่เกิดจากการสัมผัสและแยกออกจากกันของวัสดุไม่ให้ถูกปล่อยออกมา พื้นกันไฟฟ้าสถิตมีทั้งแบบกระจายไฟฟ้า (Dissipative) หรือแบบนำไฟฟ้า (Conductive) แต่ไม่ใช่ว่าพื้นกระจายไฟฟ้าและพื้นนำไฟฟ้าทุกแบบจะมีคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

...
...

​Call Us Click!

ESD,Anti Static,กันไฟฟ้าสถิต,พื้นพียู,พื้นอีพ็อกซี่,พื้น PU,พื้น ESD,พื้น Epoxy,พื้นโรงงาน